Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội

This is a free website created with hPage.com.

Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội? Chữa tắc vòi trứng ở đâu uy tín, chất lương? Là những câu hỏi thời gian gần đây rất được nhiều chị em quan tâm. 40% phụ nữ bị vô sinh hiếm muộn, mang thai ngoài tử cung là do tắc vòi trứng, do vậy, khám và chữa bệnh này kịp thời là điều cần phải làm nhanh chóng. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn đang chần chừ chưa tiến hành khám chữa chỉ vì chưa tìm được địa chỉ y tế tin cậy. Vậy địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp nhất.

Tắc vòi trứng là gì? Vì sao nên khám chữa tắc vòi trứng?

Vòi trứng hay ống dẫn trứng là một ống nhỏ có 2 đầu, một đầu mở để đón trứng từ buồng trứng, một đầu thông với buồng tử cung. Vòi trứng có tác dụng dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung. Tắc vòi trứng là tình trang vòi trứng bị nghẹt, cản trở sự di chuyển của trứng về tử cung làm tổ. 

Thông thường, noãn và tinh trùng sẽ gặp nhau ở vòi trứng, kết hợp với nhau tạo thành trứng đã được thụ tinh và làm tổ tại buồng tử cung. Nếu vòi trứng bị tắc thì sẽ có 2 trường hợp có thể xảy ra:

 • Mang thai ngoài tử cung: Nếu vòi trứng bị tắc khi trứng đã kết hợp được với tinh trùng mà không thể vào buồng tử cung làm tổ thì khả năng lớn sẽ làm tổ ở vòi trứng và gây ra hiện tượng mang thai ngoài tử cung.

 • Vô sinh: Nếu vòi trứng tắc khi trứng và tinh trùng chưa gặp và kết hợp với nhau thì không có khả năng thụ thai, dẫn đến tình trạng vô sinh. Tỉ lệ vô sinh ở phụ nữ có đến 40% nguyên nhân xuất phát từ việc tắc vòi trứng.

Để ngăn ngừa khả năng mang thai ngoài tử cung, gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh thì đi khám chữa tắc vòi trứng kịp thời (thông ống dẫn trứng) là việc làm tốt nhất cần phải làm.

>>>>>>>>>> Tiền sản giật là gì tại sao lại bị

Quy trình khám và chữa tắc vòi trứng hiện nay

Bước 1: Thăm khám.

Muốn biết được bệnh nhân có bị tắc vòi trứng hay không, các bác sĩ sẽ sẽ tiến hành đưa bệnh nhân đến phòng X – quang, tiến hành bơm chất cản quang vào tử cung qua đường âm đạo. Sau đó bắt đầu quan sát trên phim, nếu thấy có dấu hiệu nghẽn lại của chất cản quang thì người bệnh đang bị tắc vòi trứng. Chuẩn bị thực hiện các phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Chữa tắc vòi trứng

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây tắc vòi trứng mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp. Ví dụ nếu bạn tắc vòi trứng do viêm nhiễm, vi khuẩn, nấm thì có thể điều trị bằng thuốc. Trường hợp nặng hơn như do bệnh nhân mắc một số bệnh phụ khoa hay các bệnh xã hội như lậu, giang mai, viêm cổ tử cung…thì nên điều trị bằng phương pháp bơm hơi, phẫu thuật nội soi ống dẫn trứng, cắt ống dẫn trứng.

Bước 3: Kiểm tra, tái khám tại phòng khám phụ khoa uy tín

Kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và lên lịch hẹn tái khám.

https://phu-khoa.webflow.io/

https://sites.google.com/view/phongkhamphukhoa2022/trang-ch%E1%BB%A7

https://phongkhamphukhoa2022.weebly.com/

https://phongkhamphukhoauytinhanoi.blogspot.com/

https://www.tumblr.com/blog/phong-kham-phu-khoa  

https://www.reddit.com/user/phongkhamphukhoa380      

 https://phongkhamphukhoauytin.reblog.hu/

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/top-7-co-so-kham-phu-khoa-uy-tin-chat-luong-nhat-ha-noi-12WEF9O7.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/vi-sao-hung-thinh-la-dia-diem-kham-phu-khoa-uy-tin-chat-luong-12WEF9UU.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/phong-tranh-tac-voi-trung-va-che-do-dinh-duong-phu-hop-12WEF9WU.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/phuong-phap-va-chi-phi-thu-nho-am-dao-12WEF9U7.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/phuong-phap-va-chi-phi-va-mang-trinh-12WEF9ZI.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/thong-kinh-la-gi--12WEF9Z7.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/viem-phan-phu-o-phu-nu-la-gi--12WEF9WC.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/cach-dieu-tri-ung-thu-co-tu-cung-theo-tung-giai-doan-12WEF9Z6.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/mang-thai-ngoai-tu-cung-la-gi--12WEF9ZZ.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/phuong-phap-va-chi-phi-pha-thai-12WEF9OF.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/hut-thai-chan-khong-co-an-toan-khong--12WEF9WA.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/cach-phong-tranh-va-dieu-tri-viem-phu-khoa-12WEF9Z9.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/u-xo-tu-cung-la-gi--12WEF9OA.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/ung-dung-blockchain-trong-y-te-12WEF9O8.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/bao-cao-su-nu-la-gi--12WEF9OW.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/thai-luu-la-gi-nguyen-nhan-va-su-nguy-hiem-cua-thai-luu-12WEF9ZF.html

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/suy-buong-trung-nguyen-nhan-dau-hieu-tac-hai-12WEF9ZE.html

Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội tốt?

Lựa chọn địa chỉ y tế uy tín để khám và chữa trị cũng là một việc làm để có thể phòng và điều trị bệnh tốt. Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở y tế chữa tắc vòi trứng, thế nhưng, chất lượng lại không đồng đều. Do vậy, người bệnh cần thận trọng lựa chọn để đem lại kết quả chính xác nhất. Chị em phụ nữ có thể tham khảo qua một số địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội tốt dưới đây.

1. Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội – Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế trong những năm trở lại đây được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để khám chữa tắc vói trứng. Theo khảo sát, lí do phòng khám được người bệnh tin tưởng là bởi:

 • Là phòng khám được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, chứng nhận có đủ khả năng khám chữa bệnh

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Nhiều người từng học tập và làm việc tại nước ngoài, có 30, 40 năm kinh nghiệm.

 • Trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh hiện đại, được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến ở Châu Âu.

 • Mô hình phòng khám tiện nghi, gần gũi. Đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám đầu tiên thực hiện mô hình phòng khám nghỉ dưỡng nhằm đem lại cho bệnh cảm giác thoải mái, thư giãn nhất.

 • Chi phí khám phụ khoa chữa bệnh được công khai minh bạch, giá cả hợp lý. Hiện nay, giá khám tại phòng khám đang được ưu đãi với mức giá 280.000 đồng/lượt khám, giảm 30% chi phí các tiểu phẫu.

 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân.

 • Thủ tục nhanh chóng, không để bệnh nhân phải chờ.

 • Thông tin bệnh nhân được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay, tại phòng khám đang thực hiện 2 phương pháp chữa tắc vòi trứng là điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa.

Chữa tắc vòi trứng bằng điều trị nội khoa

Điều trị vòi trứng nội khoa là tiến hành chữa tắc vòi trứng bằng thuốc. Phương pháp này áp dụng khi bệnh nhân bị tắc vòi trứng nhẹ do viêm nhiễm, vi khuẩn hay nấm gây ra. Các loại thuốc được sử dụng trong trường hợp này là các thuốc chống viêm, diệt nấm, vi khuẩn và làm lành các vết viêm nhiễm.

Chữa tắc vòi trứng bằng phương pháp ngoại khoa

 • Thông ống dẫn trứng bằng phương pháp bơm hơi: Các bác sĩ sẽ tiến hành bơm vào ống dẫn trứng một loại thuốc tác động trực tiếp lên chỗ tắc vòi trứng để làm chỗ chít hẹp mở ra. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ phải chịu đau đớn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.

 • Điều trị tắc ống dẫn trứng bằng phương pháp phẫu thuật nội soi ống dẫn trứng: Các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để tách phần bị tắc ra khỏi ống dẫn trứng. Phương pháp này được thực hiện khi biết được nguyên nhân gây ra hiện tượng này để không cho bệnh tái phát trở lại.

 • Chữa tắc vòi trứng bằng cách cắt nối ống dẫn trứng: Nếu tình trạng bệnh nhân bị nặng, không có cách nào để thông ống dẫn trứng thì các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần bị chít hẹp, sau đó nối hai đoạn không bị tắc lại với nhau. Phương pháp này chỉ làm ngắn đoạn ống dẫn trứng, khả năng thụ tinh và mang thai ở phụ nữ vẫn diễn ra bình thường.

 • Chữa tắc vòi trứng bằng phương pháp cắt bỏ hoàn toàn ống dẫn trứng: Nếu vòi trứng bị tắc quá nặng, dịch ứ nhiều thì phải tiến hành cắt bỏ hoàn toàn ống dẫn trứng. Với phương pháp này, phụ nữ sẽ không có khả năng mang thai tự nhiên mà phải thực hiện các biện pháp cấy ghép. 

Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội tốt thì phòng khám Hưng Thịnh là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

2. Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội - Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên chức năng nghiên cứu khám chữa bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản phụ nữ, sinh lý, bệnh lý của phụ nữ… Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa, máy móc phục vụ khám chữa bệnh là những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh viện nổi tiếng trong việc thực hiện các phương pháp chữa tắc vòi trứng, mổ u xơ tử cung, cắt tử cung…Mỗi năm, bệnh viện khám chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân bị tắc vòi trứng.

>>>>>>> Tư vấn phụ khoa trực tuyến

3. Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà 21 tầng, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội    

Bạch Mai là bệnh viện lớn nhất hiện nay của cả nước, ngang tầm với các bệnh viện của các nước tiên tiến trong khu vực. Uy tín và danh tiếng của bệnh viện đã được ghi nhận từ lâu. Không chỉ sở hữu đông đảo đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có tên tuổi của cả nước, bệnh viện còn đầu tư mạnh cho các thiết bị phục vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy trả lời cho câu hỏi đại chỉ khám chữa tắc vòi trưng ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay?

4. Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội - Chuyên khoa sản – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ tiếp theo trả lời cho câu hỏi địa chỉ chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội phải kể đến khoa sản của Đại học Y Hà Nội.  Các bác sĩ tại bệnh viện là những người có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy tại trường Đại học Y, nhiều người được người dân yêu quý vì tài năng lẫn đạo đức. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ, thoáng mát. Ngoài ra việc áp dụng thành công các phương pháp thông ống dẫn trứng hiện đại là điểm nổi bật khiến bệnh viện được nhiều người lựa chọn điều trị.

5. Địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng được nhiều chị em khu vực phía Bắc và Hà Nội lựa chọn. Với quy mô hơn 600 giường bệnh, mỗi năm bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn phụ nữ mắc các bệnh về phụ khoa và sức khỏe sinh sản. Các thiết bị máy móc hiện đại như máy siêu âm thế hệ mới, máy nội soi, phương pháp hỗ trợ sinh sản…là có sở để nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn bệnh viện là địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở Hà Nội tốt uy tín, chất lượng hiên nay.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa chỉ khám chữa tắc vòi trứng ở đâu Hà Nội hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ có hữu ích với bạn đọc trong việc tìm được địa chỉ uy tín để khám và chữa tắc vòi trứng kịp thời, hiệu quả.

https://hibacsi.webflow.io/blog/khi-hu-mau-vang-nguyen-nhan-va-cach-chua-tri 

https://hibacsi.webflow.io/blog/tinh-duc-an-toan-la-gi 

https://hibacsi.webflow.io/blog/quan-he-sau-bao-lau-thi-moi-biet-co-thai

This is a free website created with hPage.com.